Mẹ tử vong sau khi bảo con đánh chết cho hết khổ

0
239
Đoạn đường nơi bà Phụng bị con trai đánh tử vong. (Ảnh: báo Bình Phước)
BÁO MỚI
Hai mẹ con đi trong đêm tối với tình trạng đói khát, thấy thân phận mình quá khổ, người mẹ đã đề nghị con trai đánh chết mình.

Ngày 20/4/2018, Công an huyện Bù Đăng – Bình Phước cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Khảm (26 tuổi, ngụ thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) để điều tra hành vi sát hại mẹ đẻ Nguyễn Thị Phụng (59 tuổi).

Vào đêm ngày 18/4/2018, mẹ con bà Phụng đi bộ dọc theo QL14 từ xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng để về nhà. Nhưng do đói, khát nên phải ngồi nghỉ ven đường.

Đến khoảng 1h30 ngày 19/4, lực lượng công an xã Nghĩa Bình đi tuần phát hiện thấy mẹ con bà Phụng nên đã mua bánh mì và nước cho uống.

Tuy nhiên, đến rạng sáng cùng ngày người dân phát hiện bà Phụng nằm trên đống củi, đầu chảy nhiều máu. Bên cạnh là người con trai Nguyễn Văn Khảm.

Do vết thương quá nặng nên bà Phụng tử vong trước khi được đưa đến cơ sở y tế. Tại trụ sở công an, bước đầu Khảm khai nhận mình là người đã dùng gậy gỗ đánh chết mẹ.

Theo Khảm khai, nguyên nhân là do bà Phụng nói: “Khổ quá rồi, đánh chết mẹ đi”.

Được biết, gia đình bà Phụng có hoàn cảnh khó khăn. Khi biết thông tin sự việc, chồng bà Phụng đã đến làm thủ tục đưa thi thể về nhà an táng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyên Linh

279100cookie-checkMẹ tử vong sau khi bảo con đánh chết cho hết khổ