Lời chúc xuân Mậu Tuất.

0
2484
HAPPY NEW YEAR 2018

Thay mặt ban quản trị,Nam xin phép có đôi lời mừng xuân mới gửi tới các cụ,các anh chị em trong group: Năm Đinh Dậu đã chuẩn bị bước sang ngày cuối cùng. Ban quản trị xin chúc các thành viên bước sang năm Mậu Tuất với niềm vui khắp muôn nơi,niềm hạnh phúc khắp mọi nhà,niềm ấm áp được thắp lên trong tất cả các bữa cơm sum họp và những nụ cười đầy khỏe mạnh,tươi vui trên tất cả những gương mặt hồ hởi.
Tròn 50 năm. Cũng chữ “Mậu” ấy đi cũng với con giáp mang tên “Thân” 1968. Máu đỏ đã nhuộm khắp các dòng sông cố đô Huế. Nhuộm đỏ sự yên ấm của đồng bào trong ngày Tết cổ truyền. Rất nhiều ngàn sinh mạng đã chết dưới tay bom đạn,họng súng của cộng sản đêm hôm ấy. Xác chết la liệt khắp nơi nơi. Xác chết được chôn vùi tập thể trong những mương hào đầy oan nghiệt. Chúng đã phá tan kinh thành xưa,cũng như gieo tang tóc trên diện rộng trong những ngày Tết năm đó. Và từ đó,đã 50 cái giỗ trôi qua. 50 năm cuốn theo bao đau thương của hàng vạn đồng bào. Thế nhưng cay nghiệt nhất là cuộc thảm sát năm đó lại được cộng sản đổi trắng thành đen. Chúng biến nó từ một cuộc thảm sát,khủng bố thành một cuộc tổng tiến công nổi dậy một cách phi lý trên hệ thống tuyên giáo của chúng. Hàng năm chúng tiêu tốn hàng rất nhiều tiền của dân để tổ chức một cái lễ ăn mừng trên xương máu,oan hồn của từng ấy vạn người. Và đó chỉ là riêng hai chữ “Mậu Thân” năm đó.
Đất nước còn nhiều đói nghèo,bất công,áp bức,bóc lột,đọa đày,tù lao. Mỗi một năm trôi qua lại có thêm nhiều oan ức,cay đắng,khổ cực đổ lên đầu nhân dân chúng ta. Từ đất đai,tòa án,tự do nhân quyền,sưu thuế,lạm phát,bất công trong xã hội đến oan ức với thế lực cầm quyền. Nó cứ tăng dần,tăng dần và trải rộng khắp nơi nơi trên mảnh đất này. Tất cả đều do chúng gây ra,chúng là cộng sản Việt nam. Với chúng,tiền không bao giờ là đủ. Thế nhưng đạo đức là khái niệm không bao giờ tồn tại trong con người chúng. Chúng tồn tại bằng sự dối trá,vô nhân đạo,bạo quyền và độc tài. Chúng bóc lột nhân dân bằng sưu thuế hàng ngàn khoản. Chúng gieo vào đầu nhân dân một nỗi sợ khiếp đảm: đó là công an và nhà tù. Chúng cầm tù,thủ tiêu những người con yêu nước. Chúng bưng bít,lèo lái dư luận,bẻ cong sự thật và xuyên tạc lịch sử để nhồi sọ nhân dân. Tội ác này rồi chúng sẽ phải trả cho nó một cái giá thích đáng.
Nam có một lời tặng mọi người.” Cộng sản là tội ác,và tội ác sẽ tìm đến bất kì ai trong các bạn. Vì thế hãy mạnh dạn đứng lên tố cáo và chống lại nó trước khi nó đến với mình”
Một năm qua,ban quản trị xin cảm ơn sự đóng góp,giúp đỡ của các thành viên trong group để chúng ta có được một kênh thông tin chân thực ,khách quan và phản ánh xã hội một cách sâu sắc như ngày hôm nay. Và trong ban quản trị còn nhiều điều làm chưa được như mong muốn.Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để chúng ta có thể phát triển được một group có chất lượng thông tin trung thực hơn,sạch sẽ hơn và văn hóa hơn. Xin chân thành cảm ơn mọi người và chúc mọi người một năm mới với nhiều may mắn mới,thành công mới và sẽ có nhiều đóng góp mới cho group cũng như cho một tương lai sáng tươi của dân tộc.
Happy new year!

252600cookie-checkLời chúc xuân Mậu Tuất.