Friday, June 14, 2024
HomeDU LỊCHBLOGGửi đến những người bạn Tây của tôi,

Gửi đến những người bạn Tây của tôi,

Tên tôi là Trương Thị Hà. Tôi đến từ Việt Nam, một đất nước XHCN như Trung Quốc. Tôi là một người năng động hay cất tiếng nói của tôi trên mạng xã hội về các vấn đề chính trị xã hội ở Việt Nam. Ước mơ của tôi là trở thành luật sư nhân quyền để mang lại công bằng cho mọi người ở đất nước tôi nhưng quá khó để theo đuổi ước mơ của tôi ở Việt Nam. Tôi rất ghen tị với tất cả các luật sư được tự do thực hiện các nhiệm vụ chuyên nghiệp của họ mà không can thiệp chính trị khi họ thực hiện các hoạt động lợi nhuận của họ trong việc phòng thủ nhân quyền.

Tôi vừa về Việt Nam 7 ngày trước. Giống như các nhà hoạt động khác ở Việt Nam, cảnh sát tịch thu tất cả các kiến tạo của tôi như: hộ chiếu, thẻ căn cước, giấy phép làm việc, tiền bạc, điện thoại…. Tôi không biết họ sẽ giao tôi ở đâu sau 14 ngày cách ly.

Tôi muốn kể cho bạn nghe câu chuyện của tôi để bạn hiểu thêm về Việt Nam.

Tôi vẫn yêu Việt Nam, đất nước xinh đẹp của tôi nhưng tôi không tự hào về những người nghèo và bất công ở đất nước tôi. Là một công dân Việt Nam, tôi có trách nhiệm phải chiến đấu vì những gì tôi tin tưởng. Kết quả ra sao đi chăng nữa, tôi vẫn hạnh phúc.

Cảm ơn vì đã quan tâm đến trường hợp của tôi.

Ngày thứ bảy cách ly.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular