Sunday, July 21, 2024
HomeDÂN CHỦCụ Lê Đình Kình bị bắn chết bằng súng MP5K của Đức

Cụ Lê Đình Kình bị bắn chết bằng súng MP5K của Đức

THỜI BÁO
Súng MP5K của Đức đã được dùng để bắn chết cụ Lê Đình Kình sáng 9.1.2020 tại phòng ngủ

Nguồn tin từ Bộ Công an cho biết “Cụ Lê Đình Kình đã bị hành quyết, bắn trực diện bằng súng MP5K của Đức gắn nòng giảm thanh“

Tiếp theo những thông tin vừa được tiết lộ từ Cục 5 ( Cục tình báo Bộ Công an) về nguyên nhân cái chết của 3 công an trong vụ tấn công vào Đồng Tâm rạng sáng 9.1.2020 là do tự bắn nhầm vào nhau, thì ngay sau đó, thông tin cho biết thêm về loại vũ khí đã bắn chết ông Lê Đình Kình trong phòng ngủ là khẩu súng MP5K của Đức, được gắn nòng giảm thanh và đèn chiếu 200m.

Được biết đây là loại vũ khí chuyên dụng được Việt Nam nhập về trang bị cho Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm Hà Nội, nay lại được dùng để đối phó với người dân và các đối tượng cần trấn áp mạnh.

Súng MP5K là phiên bản rút ngắn của súng tiểu liên MP5, không những chiều dài ngắn hơn hẳn, mà trọng lượng cũng nhẹ hơn nhiều nên rất linh hoạt và thuận tiện khi tác chiến ở cự ly gần.

Một sĩ quan cảnh sát cơ động tại Hà Nội cho biết thêm „chỉ cần mổ lấy đầu đạn còn găm trong người cụ Kình, so sánh là biết khẩu súng nào đã nhả đạn bắn vào cụ, qua đó biết được chính xác người đã bắn“

Có lẽ vì vậy, ngay sau khi bị công an hạ sát, xác cụ Kình đã được khẩn trương mang đi để mổ phanh, tìm, tiêu hủy các bằng chứng và dấu vết này, sau nhiều ngày mới được trao lại cho gia đình để chôn cất.

Thông tin cho biết, Bộ Công an Việt Nam mà người đứng đầu là Đại tướng Tô Lâm, đã coi thường pháp luật Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, mặc dù không có lệnh Tòa án nhưng vẫn điều cảnh sát cơ động đột kích vào Đồng Tâm giữa đêm, sử dụng công nghệ, vũ khí quân dụng của Đức để bắn chết cụ già 84 tuổi ngay trong phòng ngủ, điều đó đang gây bất ngờ lớn cho truyền thông, báo chí và các chính trị gia tại Đức.

Dự kiến trong những ngày tới, phía Đức sẽ bắt đầu điều tra vì sao vũ khí của nước này lại xuất hiện tại một nhà nước Cộng sản độc tài để đàn áp nhân dân.

Nhiều vỏ đạn 9x19mm của súng tiểu liên MP5 được tìm thấy tại hiện trường, nhà cụ Lê Đình Kình ở Đồng Tâm sáng 9.1.2020
Súng MP5 của Đức được trang bị cho tiểu đoàn đặc nhiệm cảnh sát cơ động Hà Nội

Lê Anh – Thoibao.de

>>> Ông Bùi Viết Hiểu chứng kiến thấy ông Lê Đình Kình bị bắn chết bằng súng có gắn ống giảm thanh (“nòng súng to như cổ tay”)

>>> 3 Công an chết vì tự bắn vào nhau trong cuộc tấn công Đồng Tâm (Tin nội chính)

>>> Tại sao “họ” quyết “giết” Nguyễn Đức Chung? ( tin nội chính)

>>> Hà Nội nếu không có Nguyễn Đức Chung (Tin nội chính)

>>> Những sự thật về Tô Lâm (Thông tin tuyệt mật)

>>> Tô Lâm và 162.000 héc ta đất “vàng” cho Trung Quốc sở hữu

>>> KIỂM KÊ TÀI SẢN NỔI CỦA NGUYỄN HOÀ BÌNH – CHÁNH ÁN TAND TỐI CAORELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular