Wednesday, July 24, 2024
HomeDU LỊCHBLOGCHUYẾN THĂM GẶP CHỒNG THÁNG 5/2023!

CHUYẾN THĂM GẶP CHỒNG THÁNG 5/2023!

Tinh Nguyen

Hôm qua, em đi thăm chồng em là thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh. Thế nhưng, em mệt quá nên hôm nay em mới tranh thủ thông báo tình hình để mọi người biết ạ.

Mỗi chuyến đi thăm chồng, em phải di chuyển khoảng 3500km với vô số lượt lên xuống xe để được nói chuyện và nhìn nhau qua cửa kính với chồng đúng 60 phút không được quá. Em luôn phải trong tình huống quyết định hôm nay mua vé thì mai đi luôn vì rất nhiều thứ… nên ngay cả đang tháng 5 cũng phải chịu vé giá cao. Khi chưa đi thì bao áp lực lo lắng, hồi hộp, ngóng trông chồng. Đi về rồi được gặp chồng, bình an thì mới bù lại đc phần nào cái mệt nhọc, lo âu.

Lần này, em không được khỏe, lại thêm thời tiết nóng nực, đi và về luôn vội vàng, mất ngủ mấy đêm nên mệt hơn mọi lần và ko hiểu sao lại bị dị ứng ngứa ngáy khắp người. Cơ mà, em may mắn được gia đình nhà chồng tiếp sức chuẩn bị đồ thăm dùm, em về chỉ nấu vài thứ và mua thêm đồ sẵn thôi ạ. Thêm 1 ít đồ em cb sẵn từ Đồng Tháp mang về và anh em biếu là đủ gửi cho chồng rồi, lại được gđ đồng hành cùng, được chú Đức hỗ trợ chuyến xe đi thăm nữa chứ! Tiếc là vượt đường xa hơn 3500km mà nhà mẹ đẻ chỉ cách nhà chồng 4km thôi cũng không đủ sức và thời gian thăm mẹ vài phút. Thương nhớ vô cùng!

Anh Tĩnh bảo dạo nay lại bị đau thận lại, mắt anh rất yếu, ông đã gửi tận 3-4 kính độ mà chưa đc cái cái nào phù hợp hay mắt anh bị gì mà đeo kính vào nhức mỏi mắt và chảy nước mắt, đọc sách đc vài chữ đã đau đầu. Hy vong anh sẽ đc khám bệnh sớm để có đơn thuốc rồi em mua  gửi anh dùng. Nấm móng tay thì thấy đỡ, có lẽ do thời tiết nóng khô phòng đỡ ẩm mốc. Anh ốm hơn 1 chút vì nóng nực quá. Ở ngoài đã như chảo lửa thế này thì các anh ở trong đó còn gấp bội. Em thương anh Tĩnh và các anh chị trong đó vô cùng tận. Anh Tĩnh dăn tìm mua cho anh bộ dây đàn ghi ta bằng nhựa, cây lên dây đàn và sách đệm đàn ghi ta có giai điệu. Cảm ơn em Bông Ánh Tuyết thật nhanh nhẹn và tuyệt vời hôm nay đã đi tìm mua giúp chị để kịp đi thăm gửi cho các anh. TT Nam Trung thật may mắn khi có người yêu, người vợ là em BôngTuyết. Cảm ơn em rất nhièu nhé!

Tinh thần anh Tĩnh vui hơn khi đc sang K3 vì anh em đc gặp nhau mỗi ngày 2h. Em yên tâm hơn rất nhiều so với khi anh K2 không hề đc ra ngoài gặp ai. Lần này, anh ở 1 mình 1 phòng, cạnh phòng TT nhà Bông Tuyết. Được biết có vợ thăm, anh hái bông hoa hồng đem theo tung bước chân sáo như kiểu gặp người yêu lần đầu. Em nhìn anh thấy thương lắm luôn! Anh hỏi thăm gia đình nội ngoại, các TNLT khác cùng gđ họ, bạn hữu của anh cụ thể và nhờ em chuyển lời thăm, cảm ơn. Em đang mệt và bận nên hôm nay vẫn chưa chuyển lời của anh đến từng người đc nên kính gửi lời thăm và cảm ơn của anh đến tất cả mọi người qua bài viết này ạ! 

Vợ chồng con/em vô cùng cảm ơn quý Cha, thấy, Sr, thầy mẹ, anh chị em nội ngoại, ân nhân, thân hữu, bạn bè gần xa đã luôn cầu nguyện và đồng hành cùng chúng con/em. Nguyện xin Chúa Giêsu về Trời ban muôn Ơn lành trên tất cả chúng ta.

Trân trọng cảm ơn rất nhiều! 

Vợ thầy Tĩnh,

Maria Nguyễn Thị Tình.

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid035692ozQZqFuQTzmhxx2aSMqQS1o4Wgr4V5FXyc8iLfa2ApHAtXnvHi1WVQ4uRkTPl&id=100000201103049

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular