Friday, June 14, 2024
HomeDU LỊCHBLOGChương trình “Đồng Hành Cùng Trần Huỳnh Duy Thức và Các Tù...

Chương trình “Đồng Hành Cùng Trần Huỳnh Duy Thức và Các Tù Nhân Lương Tâm” qua những con số

Từ Facebook của Anh Lê Tạo:

1: Chung 1 tấm lòng
2: Hai đoàn Du ca, San Diego và Nam Cali.
3: Ba anh em trong BTC bước tới cùng bằng hữu khắp nơi
4: Bốn ca sĩ đấu tranh hàng đầu ở hải ngoại.
5: Nhân tuyển chính về từ năm nước (Úc, Canada, Anh, Pháp, Mỹ)
6: Sáu khách mời cho chương trình cùng nhiều Tù Nhân Lương Tâm sẽ tham gia
690: số ghế của khán phòng

Đến tham dự để những người trong tù ngục không cảm thấy cô đơn trên con đường tranh đấu của mình.

Gặp nhau bạn nhé.

CÓ TIN VUI TRONG GIỜ… CHUẨN BỊ

Trong lúc đang chuẩn bị chương trình, ba anh em chúng tôi nhân được nhiều tin vui và những câu hỏi của bằng hữu khắp nơi. Xin được chia sẻ đôi điều.

Có bán vé, gây quỹ không?
Ban tổ chức KHÔNG BÁN VÉ, KHÔNG GÂY QUỸ, KHÔNG XỔ SỐ, v.v. Nghĩa là mọi người đến với chương trình văn nghệ trong tâm thế ủng hộ tinh thần những người TNLT, mà đặc biệt là anh Trần Huỳnh Duy Thức, đồng thời cũng để hiểu thêm một ít về Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền (Phong Trào), mà luật sư Trần Kiều Ngọc sẽ chia sẻ trong chương trình, chẳng hạn như: Phong Trào đã làm gì trong cuộc vận động nhân quyền, cho các TNLT; Phong Trào sẽ làm gì, có những hoạt động gì trong thời gian tới, v.v.

BTC lo vấn đề chi tiêu như thế nào?
Xin thưa, vì không bán vé, nên BTC chúng tôi không có THU, mà chỉ có CHI. Tất cả bắt đầu từ chính chúng tôi. Sau đó, một số bạn hữu đã và đang góp tay chung sức. Không có THU, nhưng chúng tôi có rất nhiều tin vui.
• Các ca nhạc sĩ và khách mời (Việt Khang, Lyly Doan, Hoàng Quân, Đình Đại, Anthony Chim, Trân Kiều Ngọc, và ban Du Ca Nam Cali) không nhận bất kỳ thù lao nào.
• Âm thanh: đã có 1 nhà hảo tâm tài trợ.
• Các anh trong ban nhạc sẵn sàng đóng góp miễn phí.
• Một số các anh chị đã nhận giúp một vài công việc, v.v.

Nếu các anh chị nào có nhã ý giúp BTC một tay, xin gởi tin riêng cho chúng tôi. Xin được tri ân tất cả mọi đóng góp.

****
Từ FB của ca nhạc sĩ Đình Đại

“Tù Nhân Lương Tâm” là một khái niệm và một thực trạng đau lòng mà nhà cầm quyền cộng sản chối bỏ. Muốn biết họ là ai có lẽ không nơi nào dễ gặp được họ hơn là trên mạng xã hội Facebook dù rằng họ vẫn đang sống trong vòng kiềm tỏa ngay giữa lòng quê hương sau khi đã được thả ra ngoài nhà tù nhỏ. Họ bị tước bỏ hầu như hoàn toàn mọi quyền hạn công dân chính đáng, đơn giản là họ bị nhà cầm quyền trù dập, đầy đoạ bằng mọi cách hòng bẻ gãy ý chí của họ. Dù còn ở trong nhà tù nhỏ như Trần Huỳnh Duy Thức hay ở nhà tù lớn như Nguyễn Ngọc Già, Lê Công Định, Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Anh Tú…. làm sao viết hết danh sách của họ; hay bị lưu đày như Việt Khang, Mẹ Nấm…. Danh sách của những người Tù Nhân Lương Tâm còn bị tù, đã ra tù hay đã ra được hải ngoại còn dài rất dài.

Ngày 02 tháng 11 tại San Diego, Đình Đại sẽ có được vinh dự tham gia chương trình văn nghệ dành cho các tù nhân lương tâm với sự có mặt của một người cựu tù nhân lương tâm kiêm nhạc sỹ nổi tiếng Việt Khang. Ngoài ra còn có các anh chị em bạn bè thân ái, Lyly Đoàn, Hoàng Quân, Antony Chim và cả sự hiện diện của LS Trần Kiều Ngọc. — ở San Diego.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular