CHÍNH HOÀNG HẢI VÂN MỚI LÀ NGƯỜI CẦN SÁM HỐI, NẾU MUỐN TRỞ THÀNH CON NGƯỜI.

0
61
Nhà văn Nguyên Ngọc

Chu Hồng Quý

Đảng như một tổ chim sẻ nuôi con tu hú. Những đảng viên kiên trung mở đường làm cách mạng cứ ngây thơ đẻ trứng để những kẻ cơ hội hậu sinh phản bội lại lợi ích quốc gia dân tộc. Chúng làm con tu hú ăn hết trứng cũ rồi đẻ vào đó những mưu toan lọc lừa, dùng những chiến dịch thanh trừng như cải cách ruộng đất, nhân văn giai phẩm… để tiêu diệt, trừ khử lớp cán bộ đảng viên lão thành ban đầu. Giờ chỉ còn một lũ cơ hội sống nhờ vào sự ăn mày dĩ vãng vinh quang của những người mà chính chúng đã dã tâm đẩy họ xuống bùn đen của sự cùng cực, nhiều người đã phải mất mạng với những kẻ đồng chí.

Ngày nay, những bút nô u mê nhưng nham hiểm như Hoàng Hải Vân vẫn trương gân trương cổ để xỉ mắng, bôi nhọ những nhân cách lớn như nhà văn Nguyên Ngọc.

Nhưng cái thời bưng bít thông tin để dễ dàng lừa bịp, dẫn dụ dư luận xưa ấy đã qua lâu rồi. “Vàng thật không sợ lửa”, Vân càng bôi nhọ, nhân cách Nhà văn càng tỏa sáng trong lòng những người có lương tri yêu chuộng các giá trị tiến bộ.

Chúng lú lẫn không hiểu được chỉ trong thời gian gần đây, lãnh đạo TP. HCM vinh danh Tả quân Lê Văn Duyệt, Tuyển tập thơ Trần Mạnh Hảo được công khai xuất bản và cháy hàng ngay từ những ngày mới in xong, người hâm mộ phải xếp hàng tận nhà riêng của Nhà thơ vẫn không mua được sách. Lãnh đạo cao cấp nhất của đảng và nhà nước chúc mừng Khánh tuế nhà thơ Nguyên Ngọc lên tuần Đại thọ.

Những tiếng gào lạc lõng của Hoàng Hải Vân và đám bút nô dư luận viên không thể cản nổi dòng chảy văn minh – Đó là xu thế tất yếu của lịch sử.

Vân cần biết rằng, trong cải cách ruộng đất, có nhiều kẻ u mê đã tin theo lũ phản đảng để đặt điều, vu oan giáng họa nhằm tố cáo nhiều đảng viên lão thành và những ân nhân đã nuôi dưỡng cách mạng trong buổi đầu khốn khó. Những kẻ đó sau này phải bỏ làng ra đi, lên rừng làm “kinh tế mới” chỉ với 90 kg lương thực quy ra gạo, đến chết vẫn không dám ló mặt về làng, từ bỏ họ hàng, tổ tiên để chui lủi đến cuối đời.

Chính những kẻ như Huỳnh Kim Sánh mới cần phải sám hối nếu muốn trở thành con người, muốn trở về với cộng đồng văn minh của loài người.

641410cookie-checkCHÍNH HOÀNG HẢI VÂN MỚI LÀ NGƯỜI CẦN SÁM HỐI, NẾU MUỐN TRỞ THÀNH CON NGƯỜI.