Báo Tuổi Trẻ đang xác minh thông tin nữ cộng tác viên nhập viện cấp cứu

0
785

Rông ơi Rông à

HAIZZZZZ

Trên mạng facebook tối qua (18/4) xôn xao thông tin 1 cộng tác viên (CTV) báo Tuổi Trẻ phải nhập viện cấp cứu với nhiều thông tin trái chiều, chưa được kiểm chứng.

Cụ thể, trên mạng facebook lan truyền thông tin về Giang (CTV báo Tuổi Trẻ – tên nạn nhân đã thay đổi) nghi bị một người làm việc trong tòa soạn báo Tuổi Trẻ sàm sỡ dẫn tới nhập viện cấp cứu.

Trao đổi qua điện thoại sáng nay (19/4), một người bạn đang chăm sóc Giang cho biết sức khỏe của Giang đã tạm ổn nhưng vẫn còn rất mệt.

Liên quan đến thông tin này, bà Nguyễn Thị Hương – Ủy viên Ban biên tập báo Tuổi Trẻ đã có thông tin ban đầu trả lời báo chí.

Bà Hương cho biết: Báo đang trong quá trình gặp gỡ các bên liên quan để xác minh vấn đề. Khi nào có thông tin chính thức Báo sẽ trả lời.

Theo bà Hương, những thông tin trên facebook không rõ ràng và cần phải kiểm chứng.

Trả lời PV về thông tin sáng nay (19/4) báo Tuổi Trẻ có họp về sự việc trên, bà Hương – người phát ngôn báo Tuổi Trẻ về vụ việc này – cho hay, Báo họp để bàn cách giải quyết sự việc.

Theo bà Hương, hiện nay, CTV Giang đang rất mệt và đang nằm tại bệnh viện nên Công đoàn Báo đã đi thăm và sẽ nghe đầy đủ hết câu chuyện của những người liên quan.

Về phần ông Z (tên đã thay đổi), người bị cư dân mạng chỉ đích danh liên quan đến việc CTV Giang nhập viện cấp cứu, người phát ngôn báo Tuổi Trẻ thông tin: Hiện nay tòa soạn đã yêu cầu các bộ phận thu thập thông tin, giải trình theo đúng quy trình của cơ quan. Theo bà Hương, ông Z vẫn công tác, làm việc bình thường vì chuyện này chưa rõ ràng, nhiều tình tiết không được thông tin đầy đủ mà chỉ mới nghe từ một phía.

“Báo vẫn đang trong quá trình giải quyết sự việc”, bà Hương khẳng định lại.

Người phát ngôn báo Tuổi Trẻ nói thêm: “Dưới góc độ cơ quan, chúng tôi phải nghe đầy đủ thông tin các bên. Ban biên tập Báo sẽ công bố chính thức khi có thông tin đầy đủ và rõ ràng”.

(Theo INFONET)

Rông ơi Rông à

Báo Tuổi Trẻ (tờ báo Tiếng Việt được cho là hay nhất thế giới) đâu rồi, hãy nói gì đi!!!!!

Trong các loại tội phạm, phạm tội hiếp dâm là bị giới ở tù căm phẫn nhất, hơn cả giết người.

Thế nên tên thú đội lột người làm trò dơ bẩn và hèn hạ Anh Thoa (Trưởng phòng Truyền hình Báo Tuổi Trẻ) sắp có cơ hội được vào tận khám để quay cảnh giới tù tra tấn những kẻ phạm tội hiếp dâm. Biết đâu ra tù hắn ta sẽ có sản phẩm truyền hình kinh điển!

Qua tận phòng người ta hiếp dâm rồi giải trình với ban biên tập là được sự đồng thuận của nạn nhân thì quá bỉ ổi và đốn mạt! Và đó mới chính là nguyên nhân dẫn đến vụ tự tử lần 2.

Mong bé gái bình yên!

#hiepdam
#baotuoitre
#gocnhincuarong
#rongoironga

 

277570cookie-checkBáo Tuổi Trẻ đang xác minh thông tin nữ cộng tác viên nhập viện cấp cứu