5 ổ SSD tốt nhất để chơi game

0
673

Cập nhật ngày 3 tháng 10 năm 2019
Tổng thể tốt nhất

Khi chúng tôi nói về SSD tổng thể tốt nhất để chơi game, chúng tôi muốn đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa điểm giá, tốc độ, hiệu suất và độ tin cậy. Và MX500 quan trọng làm điều đó. Từ 500GB đến 2TB, Crucial cha MX500 cung cấp một trong những mức giá tốt nhất trong khi vẫn mang lại hiệu suất tối đa trên công suất tối thiểu.

Crucial MX500 được xây dựng với Micron 3D NAND thế hệ tiếp theo, giúp nó chạy mát hơn và êm hơn mà không cần sử dụng quá nhiều năng lượng cho việc sử dụng máy tính chơi game hàng ngày của bạn. Nó đẩy tốc độ đọc lên tới 560MB mỗi giây – điều này có nghĩa là nếu bạn phát trực tuyến Counter-Strike: Global Offensive trực tuyến với video 4K HD và âm thanh chất lượng cao, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị trục trặc. Tốc độ ghi MX500, đẩy lên khoảng 510 MB mỗi giây, do đó bạn có thể nhanh chóng kéo và thả các tệp lớn và lưu trữ chúng trong nháy mắt. Nó đi kèm với bảo hành giới hạn năm năm và tương thích với cả Mac và PC.

Bên ngoài tốt nhất

Nếu không còn chỗ trống trong PC chơi game của bạn, bạn luôn có thể trang bị nó bên ngoài với SSD di động Samsung T5. Ổ SSD ngoài tốt nhất để chơi game sẽ không chiếm quá nhiều không gian trên bàn và có kiểu dáng đẹp nhưng hiệu năng mạnh mẽ.

SSD di động Samsung T5 có kích thước 0,4 x 2,3 x 3 inch và thiết kế kim loại từ trên xuống dưới, chống sốc, nặng tổng cộng 1,6 ounce. Nó tương thích với PC, Mac và Android OS, với cả tốc độ đọc và ghi lên tới 540MB mỗi giây, nghĩa là bạn có thể tin tưởng vào việc truy cập nhanh vào dữ liệu và chương trình trên nhiều nền tảng. T5 đi kèm với thiết lập bảo vệ mật khẩu tùy chọn cùng với mã hóa phần cứng AES 256 bit và bảo hành giới hạn ba năm. Bạn có thể mua nó với các kích cỡ 250GB, 500GB, 1TB và 2TB.

Tốt nhất cho tính di động
SSD di động cực tiện dụng SanDisk 1TB Extreme là lựa chọn tốt nhất trong danh sách nếu bạn có một số trò chơi mà bạn muốn tiếp quản nhà của bạn mình. Chỉ nặng 0,64 ounce và kích thước 3,8 x 1,9 x 0,3 inch, ổ SSD được thiết kế chắc chắn vừa vặn trong túi của bạn, vì vậy bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Chúng tôi đã đề cập đến độ bền của nó? SSD di động cực lớn SanDisk 1TB có xếp hạng IP55, nghĩa là chống nước, chống sốc và chống bụi và có thể rơi từ độ cao hai mét trên sàn bê tông. Ổ SSD được kết nối USB Type-C và USB-A hoạt động với cả máy Mac và PC và có thể đọc ở tốc độ 550MB mỗi giây và ghi ở tốc độ 500 MB mỗi giây. Máy có các model 250GB, 500GB và tối đa 2TB và được bảo hành ba năm.

M.2 tốt nhất

Ổ cứng thể rắn Western Digital Black SN750 lý tưởng cho các game thủ muốn xây dựng một giàn khoan nghiêm túc hoặc cập nhật bản dựng hiện tại của họ để theo kịp nhu cầu dữ liệu. Lần lặp này của SSD kỹ thuật số phương Tây nhanh hơn sáu lần so với các mô hình trước đó. SSD này có thể đọc dữ liệu lên tới 3470 MB mỗi giây, cung cấp cho các game thủ lợi thế cạnh tranh mà họ cần. Nó có tính năng lập trình 3D NAND 64 lớp để tận dụng nhiều không gian lưu trữ ổ đĩa hơn bao giờ hết.

SN750 sử dụng ứng dụng máy tính để bàn dành cho máy tính bảng SSD độc quyền của Western Digital, với chế độ chơi trò chơi chuyên dụng để kiểm soát tối đa hiệu suất và truyền dữ liệu. SSD này có thiết kế đẹp và tối giản, phù hợp với hầu hết mọi thiết bị chơi game, bao gồm cả những thiết bị có thành phần RGB có thể định địa chỉ hoặc không thể định địa chỉ. Một tản nhiệt tương thích có sẵn để tăng cường làm mát và tản nhiệt để ngăn ngừa sự cố do nhiệt độ cao và giữ cho bạn trong trò chơi, không phải lo lắng. SSD này cũng đi kèm với bảo hành giới hạn năm năm, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng ổ đĩa của bạn được bảo hành cho các lỗi phổ biến.

Tốt nhất cho tốc độ

Samsung 960 PRO giống như một đường chuyền nhanh tại Disney World, với tốc độ đọc nhanh ánh sáng lên tới 3.500 MB mỗi giây. Đợi đã, bây giờ, hãy chậm lại, Samsung 960 PRO là SSD M.2, vì vậy trước tiên bạn muốn đảm bảo rằng bo mạch chủ của bạn tương thích với nó để nó chạy. Bên cạnh tốc độ đọc, ổ SSD chơi game này ghi ở mức 2.100 MB mỗi giây và bao gồm phần mềm Samsung Magic Magician cung cấp cả quản lý bền vững và cập nhật chương trình cơ sở tự động để giữ cho nó luôn mới và sẵn sàng. Độ tin cậy về tuổi thọ của nó sẽ kéo dài khoảng 1,5 triệu giờ và nếu không đủ thời gian, bạn sẽ được bảo hành năm năm. Nó có các model 512GB, 1TB và 2TB.

Á quân, Tốt nhất cho tốc độ

Mặc dù không nhanh như lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, Samsung 960 EVO giành được vị trí á quân tốt nhất về tốc độ khi nói đến SSD chơi game vì nó có mức giá phải chăng hơn. SSD NVMe M.2 sẽ cung cấp năng lượng cho bạn thông qua màn hình tải của bạn cho các trò chơi nặng về đồ họa và bộ nhớ với tốc độ đọc lên tới 3.200 MB mỗi giây.

Với tốc độ ghi tuần tự là 1.800 MB mỗi giây, 960 EVO sẽ lưu trữ một trò chơi video 18 GB trong khoảng 10 giây phẳng. Nó cũng có tính năng Dynamic Heat Guard tự động điều chỉnh nhiệt độ của nó trong quá trình sử dụng nặng để ngăn hệ thống của bạn quá nóng. Samsung 960 EVO được bảo hành ba năm và ở các model 500GB, 1TB hoặc 2TB.

498800cookie-check5 ổ SSD tốt nhất để chơi game