Friday, June 14, 2024
HomeDU LỊCHBLOGTIN VÕ ĐÀI- CHỌI CHÓ (Ngày 02/7/2020)

TIN VÕ ĐÀI- CHỌI CHÓ (Ngày 02/7/2020)

1. VOV đưa tin: “Một thanh tra Sở nội vụ tỉnh Đắk Lắk bị bắt với nghi án tống tiền”.

2. Tuổi Trẻ đập thẳng mặt Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng Đoàn Văn Việt với bài: “Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng chịu trách nhiệm về hàng loạt sai phạm đất đai”. (Dĩ nhiên chủ tịch tỉnh nào cũng ăn tàn bạo, nhất là ăn đất. Nhưng báo đập thẳng mặt thế này chứng tỏ được tháo rọ. Và Đoàn Văn Việt chắc chắn bị đồng đảng đá bay ghế, cho ăn bùn kỳ đại hội chọi chó toàn quốc sắp tới).

3. Infonet có bài: “Phó Chủ tịch huyện không có bằng cấp III, Sở Nội vụ ‘không lưu hồ sơ, không nắm được'”. Hoàng Nhưn (SN 1968) từ một thầy giáo làng không có bằng cấp III, đã được bổ nhiệm làm Trưởng phòng giáo dục và giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Đoa (tỉnh Gia Lai) suốt 2 nhiệm kỳ.

4. Lê Ngọc Bình Minh, 29 tuổi, con trai ông Lê Minh Trí, Viện trưởng VKS ND Tối cao bị chết bởi một tai nạn giao thông đáng ngờ ở Củ Chi, Hồ Chí Minh tối 27/6/2020. (Dư luận cho rằng đây là vụ “tai nạn” có chủ đích, được dàn dựng để thanh toán nhau. Ông Lê Minh Trí là người đòi xem xét lại toàn bộ vụ án Hồ Duy Hải, việc này làm mất mặt các đối tượng như Nguyễn Hòa Bình, Trương Hòa Bình cùng nhiều đối tượng cầm đầu hoặc xuất thân từ lực lượng công an).

5. Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung bị đồng chí- đồng đảng chơi một vố rất thốn. Ngày 29/6, báo chí đưa tin: “Xét tặng ông Nguyễn Đức Chung huân chương vì thành tích chống dịch Covid-19”. Nhưng ngay ngày hôm sau, báo Tuổi Trẻ lên bài: “Lấy ý kiến nhân dân về tặng huân chương chống COVID-19 cho Chủ tịch Hà Nội”.

Bao nhiêu thứ cần lấy ý kiến, cần trưng cầu dân ý thì đảng không làm. Nhưng để nhục mạ, biến Nguyễn Đức Chung thành trò cười cho thiên hạ thì đồng đảng của ông Chung sẵn sàng!

6. Chung số phận bị biến thành trò cười “khen thưởng vì thành tích chống cúm Tàu” còn có Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch Đà Nẵng. Đòn này hiểm thật, đúng là khen cho chết.

7. Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu thôi giữ chức Giám đốc Công an Nghệ An. Mặc dù sinh năm 1962, vẫn còn trong độ tuổi “cống hiến”, nhưng Cầu đã bị đồng đảng đá đít.

Nguyễn Hữu Cầu được coi là một trong những kẻ ác ôn, đàn áp dân chủ, tôn giáo, y là kẻ sắt máu, nhiệt thành chống lại các vấn đề và giá trị dân chủ- nhân quyền ở khắp nơi. Nguyễn Hữu Cầu là bồn cầu của Nguyễn Phú Trọng, Trọng sống dở chết dở thì Cầu bị đồng đảng đá đít, cho ăn bùn là dĩ nhiên. Đúng là, thỏ hết chó săn bị đem làm thịt.

8. Sới chọi chó Quảng Ngãi có thể nói là địa phương xôm nhất cả nước hơn tháng qua. Lê Viết Chữ, Trần Ngọc Căng là 2 con đầu đàn bị cắn tơi bời, bị kỷ luật lại còn làm màu viết đơn xin nghỉ. Bọn đồng đảng nó muốn lột sạch và cướp lại những gì mà Căng, Chữ đã cướp chứ số phận của 2 đứa này xác định là lên thớt. Riềng mẻ mắm tôm thì bọn đồng chí nó chuẩn bị sẵn sàng rồi!

Hôm qua, báo chí đưa tin: “Quảng Ngãi: Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đột quỵ tại bàn làm việc”. Một chi tiết thú vị là: Mặc dù Phạm Thanh Tùng, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi bị “đột quỵ”, nhưng hiện được theo dõi tích cực tại Khoa Hồi sức tích cực Chống độc (BV Đà Nẵng).

Ảnh 2,3: Sới chọi Bình Dương.

9. Bình Dương cũng đang là tâm điểm mùa chọi. Trần V​ăn Nam, Bí thư tỉnh ủy và đồng đảng bị các đồng chí phe khác tuồn tin ra ngoài và cắn nhau loạn sới.

10. Nhắc đến Bình Dương không thể bỏ qua Bình Phước (đây là 2 tỉnh tách ra từ Sông Bé cũ). Sới chọi chó ở Bình Phước cũng có nhiều thông tin rất thú vị: Các vụ cắn nhau ở huyện Phú Riềng liên quan đến hầu hết quan chức cầm đầu tỉnh. Rồi sự khuynh loát mọi mặt từ kinh tế đến chính trị, với vai trò như một “bố già” đúng nghĩa của Nguyễn Tấn Hưng. Hưng là kẻ từng cầm đầu lãnh đạo tỉnh Bỉnh Phước với nhiều vị trí: Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Ảnh 2,3: Sới chọi Bình Dương.

Ảnh 1: Phạm Thanh Tùng, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi bị “đột quỵ”, nhưng hiện được theo dõi tích cực tại Khoa Hồi sức tích cực Chống độc (BV Đà Nẵng)

Ảnh 2,3: Sới chọi Bình Dương.

Thuan Van Bui
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular