Một người chơi Black Spade khác bơm VFS: Cantor Fitzgerald

0
44
Một người chơi Black Spade khác bơm VFS: Cantor Fitzgerald

Được đăng bởi albert1165

Một người chơi Black Spade khác bơm VFS: Cantor Fitzgerald

Nhà phân tích từ Cantor Fitzgerald đã đưa ra đánh giá quá cao đối với VFS với mục tiêu giá là 7 USD.

Chà, điều mà giới truyền thông không nói và nhiều bạn không biết là Cantor Fitzgerald là một người chơi khác trong câu chuyện Black Spade.

Từ liên kết của SEC: sec.gov/Archives/edgar/data/1851908/000121390023011446/ea173488-13ga1cantor_black.htm , chúng tôi biết rằng Cantor Fitzgerald Securities, Cantor Fitzgerald, L.P., CF Group Management, Inc., và Howard W. Lutnick (CEO) của Cantor Fitzgerald) mỗi người nắm giữ 7,42% cổ phần Mua lại Black Spade (chiếm 29,68%, một phần rất lớn hoặc khoảng 5 triệu cổ phiếu BSAQ).

Rõ ràng, CF đã bán phần lớn cổ phiếu Black Spade của mình vì 95% đã rút tiền tại thời điểm biểu quyết, nhưng có khoảng 800 nghìn cổ phiếu bên ngoài tại thời điểm biểu quyết + 14 triệu chứng quyền. Các anh chàng CF có thể còn lại một ít. Đây chỉ là phỏng đoán, nhưng có đúng hay không thì Cantor Fitzgerald này trước đây đã từng tham gia vào việc mua lại Black Spade. Với 29% cổ phần, Lutnick rất có thể là bạn của Lawrence Ho.

Vì vậy, Cantor Fitzgerald đánh giá Thừa cân là xung đột lợi ích.

Xếp hạng không rõ ràng: Cụ thể, nhà phân tích trích dẫn các trường hợp cơ bản về doanh số 39K EV trong năm nay. Đây là số dưới VF riêng: 40-50K. VF có thể sẽ đạt được con số nhưng một phần rất lớn là do GSM nhồi nên con số này không có nghĩa là đầy đủ. Nên tính doanh số không bao gồm GSM. Nhà phân tích hoặc quá sơ suất để biết điều đó hoặc sẽ xấu xa nếu anh ta cố tình bỏ qua.

Dù sao đi nữa: một anh chàng khác có liên quan đến Black Spade đang bơm VFS.

Vì vậy, rõ ràng Cantor là một thợ bơm khác được Lawrence Hồ và Vương Phạm tranh thủ để bơm VFS cho bãi chứa. Trước đây, họ đã chiêu mộ Chardan Capital, một người đã cố vấn cho Vinfast trong thương vụ SPAC., hãy xem thông tin của tôi: Chardan Capital …. Bây giờ họ liên quan đến một người khác thực sự từng sở hữu cổ phiếu của Black Spade: Cantor Fitzgerald.

—————

Cantor Fitzgerald là một tên tuổi lớn, có uy tín trong thế giới tài chính, lớn hơn nhiều so với Chardan Capital. Điều mọi người không biết là mối quan hệ sâu sắc của nó với Black Space và Lawrence Ho.

——–

Nguồn tin tức:

VinFast Auto Ltd. (NASDAQ:VFS) đã thu hút thêm một xu hướng tăng giá khác ở Phố Wall sau khi Cantor Fitzgerald bắt đầu đưa tin về cổ phiếu xe điện với xếp hạng Overweight và mục tiêu giá là 7 USD.

Nhà phân tích Andres Sheppard và nhóm nghiên cứu tin rằng VinFast (VFS) được hưởng lợi từ xe điện có giá phải chăng hơn, khả năng tích hợp theo chiều dọc và hoạt động sản xuất tại Việt Nam, dự kiến sẽ ít gián đoạn chuỗi cung ứng hơn. Ngoài ra, sự hỗ trợ đáng kể về tài chính và thương hiệu của VinGroup được coi là một điểm tích cực.

“Với việc cổ phiếu giảm ~46% tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi tin rằng đây là điểm vào lệnh tốt cho các nhà đầu tư cảm thấy thoải mái khi chấp nhận sự biến động.”

Mục tiêu giá 7 USD của Cantor Fitzgerald cho VinFast (VFS) được đưa ra thông qua phân tích dòng tiền chiết khấu từ dưới lên trong 10 năm. Công ty giả định WACC là 11% và giá trị cuối cùng với tốc độ tăng trưởng dài hạn là 2%. Trong trường hợp cơ sở của Cantor, kỳ vọng là VinFast (VFS) sẽ cung cấp 39 nghìn xe điện vào năm 2023 và 70 nghìn xe điện vào năm 2024 (bao gồm cả xe điện chở khách và xe buýt điện tử).

Cổ phiếu của VinFast (VFS) đã giảm 5,80% xuống còn 5,12 USD vào thứ Tư và giảm 55% trong sáu tuần qua trong bối cảnh có nhiều lo ngại về định giá xe điện. Bất chấp giá cổ phiếu giảm mạnh, vốn hóa thị trường của VFS vẫn ở mức hơn 12 tỷ USD.

VinFast Auto is called attractive by Cantor Fitzgerald after valuation wipeout (msn.com)

766920cookie-checkMột người chơi Black Spade khác bơm VFS: Cantor Fitzgerald