Saturday, May 25, 2024
HomeGiáo DụcMinds ra mắt ứng dụng nhắn tin mã hóa đầu cuối Minds...

Minds ra mắt ứng dụng nhắn tin mã hóa đầu cuối Minds Chat

Reclaim The Net
Những người sáng tạo ra mạng xã hội thay thế Minds đã tung ra một ứng dụng nhắn tin mã hóa end-to-end, phi tập trung, giàu tính năng mới – Minds Chat.
“Sản phẩm này là một mốc quan trọng cho Minds và đưa chúng ta tất cả một bước nhảy vọt khổng lồ về phía trước liên quan đến cung cấp các công cụ phân cấp đó tôn trọng sự riêng tư và tự do của bạn,” Minds nói .
Minds Chat sử dụng mã nguồn mở, giao thức Ma trận phi tập trung, cung cấp một số tính năng nâng cao quyền riêng tư bao gồm:
Mã hóa end-to-end (công nghệ ngăn chặn sự theo dõi của bên thứ ba và đảm bảo rằng chỉ bạn và người bạn đang trò chuyện mới có thể xem nội dung tin nhắn)
Xác minh thiết bị có chữ ký chéo (một công nghệ cho phép mỗi người dùng xác minh các phiên trò chuyện của họ và chứng minh đó thực sự là họ)
Tự lưu trữ (cho phép bạn có toàn quyền sở hữu và kiểm soát dữ liệu của mình bằng cách lưu trữ nó trên bất kỳ máy chủ nào bạn chọn)
Minds Chat cũng hỗ trợ quản lý phiên trò chuyện, cho phép bạn sao lưu khóa mã hóa của mình và có tùy chọn xác minh thủ công từng phiên để tăng cường bảo mật.
Minds Chat hỗ trợ các cuộc trò chuyện văn bản, thoại và video và bạn có thể trò chuyện riêng với một người hoặc như một phần của nhóm. Tất cả các cuộc trò chuyện đều hỗ trợ chia sẻ tệp và các cuộc trò chuyện video hỗ trợ chia sẻ màn hình.
Bạn có thể duyệt qua tất cả các phòng có sẵn công khai (trò chuyện nhóm) thông qua tìm kiếm trong ứng dụng. Nếu bạn muốn tạo phòng của riêng mình, có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn quyết định xem phòng đó có công khai hay không, ai có quyền truy cập vào phòng, ai có đặc quyền quản trị và hơn thế nữa.
1
Vì Minds Chat được tích hợp với mạng xã hội Minds nên bạn có thể sử dụng tài khoản Minds để đăng ký Minds Chat rồi sử dụng cùng một tên người dùng trên cả hai dịch vụ. Thông báo từ Minds Chat cũng được hiển thị trong phần “Chat” của Minds.
Minds là một trong nhiều dịch vụ mà Minds Chat có thể được tích hợp. Giao thức Matrix có thể kết nối với một loạt các ứng dụng xã hội, nhắn tin và cộng tác trực tuyến bao gồm Slack cũng như bot và widget.
Minds Chat cũng có một hệ thống thông báo có thể tùy chỉnh cao. Bạn có thể chọn nhận thông báo dựa trên nhiều tiêu chí như chúng có chứa tên người dùng của bạn hay không, từ khóa cụ thể, lời mời vào phòng, lời mời tham gia cuộc gọi và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể quyết định xem mình có muốn nhận thông báo theo từng phòng hay không.
1
Các tính năng khác bao gồm chế độ tối, kích thước và kiểu phông chữ tùy chỉnh, phím tắt tùy chỉnh trên màn hình, cài đặt trình soạn nhạc tùy chỉnh, tùy chọn hiển thị trò chuyện tùy chỉnh và phím tắt.
Hiện tại, Minds có sẵn trên web và Android (thông qua Cửa hàng Google Play hoặc Gói ứng dụng Android (APK). Ứng dụng iOS sẽ sớm ra mắt.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular