Chúng ta hiện đang ở giai đoạn tiền chiến tranh thế giới.

1
75
@Tendar

Tôi so sánh nó với giai đoạn 1936-1939. Nội chiến ở Tây Ban Nha đang hoành hành và chưa rõ ai sẽ thắng nhưng Ý và Đức giúp đỡ Franco, trong khi phương Tây chủ yếu giữ im lặng. Điều tương tự cũng xảy ra với Tiệp Khắc và Áo, hai quốc gia có chủ quyền tuy vẫn độc lập nhưng đang có nguy cơ bị sáp nhập. Một lần nữa phương Tây không làm gì cả. Vào cuối giai đoạn trước chiến tranh thế giới này, các chế độ phát xít đã đạt được mọi thứ và với Hiệp ước Hitler-Stalin, cánh cổng dẫn đến Thế chiến thứ 2 hiện đã hoàn toàn mở.

Nga, Triều Tiên và Iran, cũng như các tay sai của họ như Hezbollah, Hamas, Assad-Syria và Houthis ở Yemen hiện đang chống lại thế giới tự do. Theo quan điểm của tôi, Trung Quốc hiện đang đứng ngoài cuộc nhiều hơn ngay cả khi một số phần cứng của Trung Quốc xuất hiện trong kho vũ khí của Nga, nhưng nó còn lâu mới đạt được nếu Trung Quốc nghiêm túc tham gia. Trung Quốc có kế hoạch riêng của mình và nó không bao gồm một nước Nga hiện có.

Na Uy bắt đầu chuyển F16 của họ sang Đan Mạch để chuẩn bị giao cho Ukraine.

Điều này nghe có vẻ ảm đạm nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Vẫn còn cơ hội để ngăn chặn chiến tranh thế giới thứ 3. Chìa khóa của mọi chuyện là Ukraine, và đây không phải là cường điệu. Khi Nga thất bại ở Ukraine, toàn bộ trục của các chế độ độc tài sẽ sụp đổ. Putin sẽ bị coi là kẻ thua cuộc lớn nhất trong lịch sử nước Nga, sẽ bị loại bỏ và nước Nga trong hình dáng hiện tại sẽ chấm dứt sự tồn tại. Các chế độ ở các nước như Belarus, Syria và Serbia sẽ mất đi người cầm quyền và sẽ chấm dứt. Chế độ mullah sẽ cực kỳ lộ liễu và dễ bị tổn thương, tạo điều kiện cho những người dân Iran yêu tự do cuối cùng lật đổ chế độ mullah của họ. Điều này đến lượt nó sẽ gây ra hiệu ứng domino ở Trung Đông, chấm dứt đồng minh quan trọng nhất của chế độ Assad, Hezbollah và Hamas, đồng thời giải phóng Syria và Lebanon khỏi lời nguyền lớn nhất của họ.

Ở phương Tây, việc chúng ta có muốn ngăn chặn Thế chiến thứ 3 hay không là tùy thuộc vào chúng ta. Ukraine và cuộc chiến của cô ấy có liên quan trực tiếp đến câu hỏi này. Ukraine là chìa khóa giữa tự do cho tất cả chúng ta hoặc Thế chiến thứ 3 nếu Ukraine bị bỏ rơi. Không có gì ở giữa. Không thể nói quá rằng đây là quyết định vĩ đại nhất của thời đại chúng ta. #Ukraine #Russia #Iran

774090cookie-checkChúng ta hiện đang ở giai đoạn tiền chiến tranh thế giới.

I loved you better than you would ever be able to express here. The picture is beautiful, and your wording is elegant; nonetheless, you read it in a short amount of time. I believe that you ought to give it another shot in the near future. If you make sure that this trek is safe, I will most likely try to do that again and again.